Lý do dùng keo Epoxy cho ốp vị trí cao tầng ngoài trời

Keo dán gạch Epoxy siêu bám dính chống thấm cực tốt nên thường được sử dụng cho ốp lát gạch ngoài trơi và đính điểm đá hiệu quả

Có rất nhiều người thắc mắc tại sao lại phải sử dụng keo dán gạch Epoxy cho gắn đá móc treo cũng như ốp lát các vị trí cao tầng ngoài trời. Tại sao lại là keo Epoxy hay loại keo dán gạch nào khác.

 
keo epoxy
 
Keo dán gạch Epoxy cho đính điểm đá, ốp tường trên cao
 

Keo dán gạch Epoxy được cấu tạo từ hai thành phần gồm keo gốc Epoxy và thành phần đóng rắn keo B với đặc điểm bám dính cực tốt, chống thấm, chịu được các tác dụng của thời tiết nắng mưa khắc nghiệt, ngoài ra sản phẩm keo còn rất thân thiện với môi trường.
 

Thực trạng hiện nay

 
Hiện nay với các công trình các nhà thầu và người thi công thường sử dụng loại keo đính điểm của Trung Quốc là sản phẩm keo đính điểm tạm thời với giá thành rẻ nhưng chất lượng không cao nên gạch đá được dán sau một vài năm sẽ bị dơi.
 

Xử lý tình trạng đó bằng keo Epoxy

 
Keo Epoxy với đặc điểm siêu bám dính, và chịu nhiệt tốt bạn có thể thi công từ 5-45 độ C nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng nó cho dán gạch các vị trí trên cao cho ngoài trời hay đính điểm đá và gắn đá móc  treo rất hiệu quả.
Về cách thi công keo dán gạch Epoxy bạn có thể tham khảo: ứng dụng keo dán gạch 2 thành phần cho gắn móc treo. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng keo dán gạch này cho dán gỗ, kim loại, kính rất hiệu quả và sửa chữa lại các vết nứt bê tông tốt.
Để đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cho công trình bạn đừng quá quan tâm tới giá thành mà hãy yêu cầu thợ thi công chọn keo Epoxy cho thi công. Để biết thêm thông tin chi tiết về keo Epoxy hay bạn muốn mua ngay hãy tới đại lý keo dán gạch Hải Linh để có nhiều ưu đãi nhất có thể.

>> Xem thêm: Tư vấn cách chọn keo dán gạch phù hợp từng đối tượng
                        
Khi ốp lát gạch sử dụng keo dán gạch cần lưu ý nguyên tắc gì?
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây