Mẹo chọn keo dán gạch Mova phù hợp cho công trình

Keo dán gạch Mova một sản phẩm xứng đáng là hàng Việt Nam chất lượng cao với độ bám dính, chống thấm tốt và giá thành phải chăng

Keo dán gạch Mova là một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển trong phòng thí nghiệm của Mova đảm bảo đạt chất lượng cho công trình khi thi công bằng keo dán gạch Mova.

 

Keo Mova phù hợp cho các công trình như thế nào?

 
mova mta fl
 
Keo dán gạch Mova MTA-FL đa năng sử dụng thi công cho nhiều vị trí khác nhau
 

Keo Mova cũng có rất nhiều loại khác nhau và công dụng nhất định của từng loại trong việc thi công. Gía cả của chúng cũng khác nhau và đặc biệt giá của keo dán gạch Mova cao hơn rất nhiều xi măng hồ vữa nên bạn cần chú ý thật kỹ để chọn loại keo Mova phù hợp cho từng công trình khác nhau. Qua các thí nghiệm từ phòng nghiên cứu của Mova và kinh nghiệm của những thợ lâu năm, phản hồi của khách hàng có thể đúc kết ra một số loại keo Mova phù hợp trong các trường hợp khác nhau sau:
  • Nếu là nền mới trên chất liệu vữa xi măng hoặc bê tông có thể chọn keo Mova MTM-1 hoặc MTM
  • Đối với các loại gạch có khíc cỡ khác nhau mà là thi công trong nhà nên  chọn Keo Mova MTM hoặc MTA-FL làm keo dán gạch trong nhà rất hiệu quả.
  • Ốp lát trên nền gạch cũ bạn có thể chọn keo MTA-FL
  • Dùng ốp lát trên nền thạch cao không hút nước: Mova MTA-FL
  • Ốp lát gạch, đá ngoài trời: Keo Mova MTA-FL
  • Nếu là tường ngoài trời với chiều cao dưới 3m thì dùng MTA hoặc cũng có thể chọn MTA-FL
  • Với các tấm conwood ở khu vực ngoài trời có thể chọn MTA hoặc MTM rất hiệu quả.
 

Lưu ý đến các thông số của keo dán gạch Mova để chọn tốt hơn

 
keo dán gạch mova thông số
Thông số kỹ thuật của keo dán gạch Mova

 
Bạn cần lưu ý các chỉ tiêu như cường độ bám dính để xác định được khả năng kết dính của keo khi thi công chỉ tiêu này càng cao càng tốt. Kiểm tra nếu khu vực ốp lát thường xuyên bị ngâm nước hoặc nhiệt độ nóng lạnh cần chú ý thêm chỉ tiêu cho keo dán gạch như cường độ bám dính khi gia nhiệt, chống thấm ra sao. Thêm một tiêu chí nữa đó là thời gian chó phép chỉnh gạch sau khi ốp lát, thường thì các sản phẩm Keo dán gạch Mova có thường có chỉ tiêu bằng 50% so với thí nghiệm thực tế nên bạn có thể chủ động trong quá trình thi công hơn.

Để được tư vấn kĩ và cẩn thận hơn bạn hãy tới showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội các nhân viên có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn chọn lựa, thi công phù hợp, ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi về giá keo dán gạch giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí cho công trình.

>> Xem thêm: Keo dán gạch Mova giải pháp mới cho công trình nhà bạn
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây