Mova MFTA keo dán gạch không gây ố màu gạch tiêu biểu của Mova

Keo dán gạch Mova MFTA với độ bám dính tuyệt vời thi công nhanh chóng giúp đảm bảo chất lượng công trình và đặc biệt không gây ố màu gạch

Keo dán gạch Mova MFTA một sản phẩm vữa keo trộn sẵn cao cấp của Mova với độ bám dính tuyệt vời, thi công nhanh chóng và đặc biệt không gây ố màu gạch sau một thời gian sử dụng.

 

Cấu tạo của keo dán gạch Mova MFTA

keo dan gach da cao cap mova mfta
Keo dán gạch MFTA cho gạch đá các loại
 
 
Cũng giống như hầu hết các sản phẩm keo dán gạch khác keo Mova MFTA cũng có thành phần chính là gốc xi măng cát được lọc kỹ cộng với polyme nhưng điểm khác biệt của nó chính là những phụ gia đặc biệt và tỷ lệ pha trộn giữa các thành phần được phòng thí nghiệm Mova nghiên cứu và phát triển để tạo ra một sản phẩm chất lượng vượt trội cho ngành xây dựng đang ngày một phát triển hiện nay.
 

Đặc điểm và ứng dụng của sản phẩm

keo mova mfta
Sản phẩm chuyên dùng cho gạch ceramic, granite, đá tấm lớn các loại

 
Sản phẩm với độ bám dính cao, chống thấm tốt và là một sản phẩm rất đa năng trong số các loại keo dán gạch thường sử dụng hiện nay. Khi mà bạn phải đau đầu lựa chọn keo dán gạch ngoài trời, trong nhà, bể bơi, gạch kích thước lớn,…Thì Keo dán gạch Mova MFTA là một sản phẩm hoàn hảo cho bạn vứt bỏ sự lo lắng đó vì sản phẩm rất đa năng. Bạn có thể dùng nó để dán gạch ceramic, mosaic thủy tinh, gạch nung, không nung hay đá granit với kích thước có thể lên tới 120x120cm cho khu vực trong lẫn ngoài nhà mà vẫn đảm bảo độ bám dính.
Không chỉ có vậy keo Mova MFTA còn có thể sử dụng ốp lát trên các tấm đan bê tông, dầm sàn trung gian, sân bê tông hay lớp phủ xi măng, ngay cả với sàn và tường cũ cần ốp lát trực tiếp nên đó keo Mova vẫn đảm bảo chứ không lo lắng như các sản phẩm hồ vữa và keo khác. Ngoài ra sản phẩm được nghiên cứu phát triển sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam nên chúng có giá thành rất mềm so với các sản phẩm ngoại nhập khác.

Với những ưu điểm vượt trội của nó còn chần chừ gì mà bạn không tới các đại lý keo dán gạch để mua và sử dụng nó cho công trình nhà mình giúp đảm bảo chất lượng công trình và tuổi thọ cho chúng cũng như không bao giờ phải lo việc ố màu gạch do chất kết dính như khi dùng hồ vữa.

>> Xem thêm: Báo giá keo dán gạch Mova mới nhất
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây