Nguyên nhân và giải pháp chống thấm nhờ keo chống thấm

Các vấn đề về thấm dột và cách chống thấm rất được quan tâm và keo chống thấm giúp việc chống thấm hiệu quả và dễ dàng hơn.

Hiện nay các vấn đề về thấm dột và cách chống thấm rất được quan tâm. Nhất là khi xây dựng mọi người đã quan tâm tới việc chống thấm ngay từ ban đầu và keo chống thấm cũng góp phần không nhỏ giúp việc chống thấm hiệu quả và dễ dàng hơn.

 

hien tuong tham dot

Hiện tượng thấm dột trong nhà gây ảnh hưởng rất lớn

Nguyên nhân gây thấm dột

 
Thường là do mái nhà và sàn nhà đã cũ bị nứt, hở hoặc đọng nước lâu ngày cộng với việc sử dụng các vật liệt như bê tông, xi măng, ngói, gạch ốp lát chúng đều có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt kể cả khi chưa hề có tác động gây nứt vỡ. Từ những lỗ nhỏ li ti ấy dưới tác động của thời tiết hay nước đọng lâu ngày làm nước thấm qua gây lên tình trạng thấm dột.

Giải pháp chống thấm

 
Thường thì ngay từ đầu xây dựng mọi người quan tâm tới việc chống thấm thì chống thấm cho công trình dễ dàng hơn hiều so với việc phải đi khắc phục chúng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp chống thấm khác nhau cho từng khu vực riêng biệt mà bạn có thể chọn lựa bài viết này chỉ nằm trên khuôn khổ chống thấm công trình bằng keo chống thấm. Khi xây dựng bạn nên trộn keo chống thấm với với hồ vữa để tăng độ chống thấm cho tường nhà. Khi ốp lát gạch cho công trình nên chọn các sản phẩm keo dán gạch có độ chống thấm cao như keo dán gạch Epoxy hay keo dán gạch Mova đặc biệt là khu vực thường xuyên ẩm ướt và đọng nước như nhà vệ sinh ở các khu chung cư hay nhà tầng tránh gây thấm dột xuống tầng dưới. Sau khi ốp lát tiến hành chít mạch bằng keo chà ron cao cấp có độ chống thấm cao.
mova chong tham
Sản phẩm keo chống thấm Mova sẽ giúp giải quyết vấn đề thấm dột
 
 
Với trường hợp đã bị thấm dột cách khắc phục đó là đập bỏ lớp gạch gàn tường cũ. Tiến hành phủ bề mặt nền một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm, tiếp theo trét một lớp vữa chống thấm và sử dụng keo dán gạch để dán lại gạch như cũ. Cuối cùng sử dụng keo chà ron để chít mạch lại một cách hoàn hảo nhất để tình trạng thấm dột biến mất.
Đây là phương pháp tốt nhất để giải quyết tình trạng thấm dột của nền còn các biện pháp dùng keo chống thấm để bít vết nứt hay sử dụng sơn chống thấm thường thì chỉ giải quyết được tình trạng nhất thời mà không dứt điểm. Tình trạng thấm dột sẽ tiếp tục quay lại sau một thời gian sử dụng để biết thêm thông tin và giải đáp thắc mắc bạn có thể liên hệ với công ty Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, tp Hà Nội đại lý phân phối các loại keo dán gạch, keo chống thấm lớn trên thị trường miền bắc để được các nhân viên tư vấn và giải đáp cho bạn.

>> Xem thêm: Thi công keo dán đá granite, đá hoa cương
Bài viết liên quan

Xử lý chống thấm tầng hầm, hồ chứa, bể nước bằng keo chống thấm

Keo chống thấm nước sản phẩm giúp thay đổi cái nhìn về chống thấm và loại bỏ tình trạng thấm, rò...

Tất tần tật về vữa, keo chống thấm bạn cần biết

Vữa, keo chống thấm là một sản phẩm mới trong ngành xây dựng giúp công trình của bạn tránh xa tình...

Tuyệt chiêu chống thấm với keo chống thấm Weber.dry tex

Keo chống thấm Weber dry tex sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng thấm dột, ẩm mốc khó chịu...

Cách chống thấm đá tự nhiên bằng keo chống thấm

Keo chống thấm giúp chống thấm cho các sản phẩm đá tự nhiên hoàn hảo đảm bảo tuổi thọ và thẩm mỹ cho...

Chống thấm cho tường nhà cũ, mới bằng keo chống thấm

Keo chống thấm giúp khắc phục các vấn đều về thấm dột gây ra như men, nấm, mốc gây ảnh hưởng tới sức...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây