Những chú ý khi chọn vật liệu xây dựng hiện nay

Trước kia khi xây dựng ốp lát người ta đều dùng xi măng hồ dầu nhưng từ chục năm lại đây ngành xây dựng ngày càng phát triển nên sản phẩm keo dán gạch được ra đời
So với khoảng chục năm trước nguyên liệu dùng cho ốp lát chỉ có xi măng hồ dầu khiến việc thi công ốp lát gặp nhiều khó khăn. Nhưng cho tới hiện hiện tại các loại vật liệu xây dựng mới được ra đời và xuất hiện như các loại vữa khô trộn sẵn. 

Các sản phẩm vữa khô trộn sẵn hay keo ốp lát với ưu điểm tuyệt vời về khả năng bám dính, chống thấm hiệu quả. Tuy nhiên các sản phẩm vữa khô trộn sẵn hiện nay rất đa dạng và nhiều chủng loại làm sao để chọn được sản phẩm keo chất lượng và bền đẹp nhất.

 
dat gach khi thi cong dan gach
Keo dán gạch giú thi công ốp lát hiệu quả
 

Chọn lựa theo thương hiệu: Trên thị trường hiện có rất nhiều các thương hiệu keo dán gạch khác nhau có sản phẩm tốt và cũng nhiều sản phẩm kém chất lượng tồn tại trên thị trường. Để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất hãy lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu được nhiều người quan tâm. Ngoài ra địa điểm mua cũng quan trọng không kém, bạn nên tìm tới đại lý keo Hải Linh chuyên phân phối các thương hiệu keo hàng đầu hiện nay như keo Weber, keo dán gạch Epoxy,..

Chọn keo theo tiêu chuẩn kỹ thuật: Mỗi sản phẩm keo lại có những đặc điểm khác nhau phù hợp cho thi công lát các công trình cụ thể. Ví dụ như với các khu vực ngoài trời thì cần sản phẩm keo dán gạch ngoài trời, hay khu vực bể bơi phải chịu nhiều tác động từ nước hóa chất,..nên cần dùng keo chất lượng cao.
keo dan gach cho be boi
Keo dán gạch cho khu vực bể bơi cần chịu được áp lực nước,..

Chọn keo theo kinh phí của gia chủ: Tùy vào khả năng tài chính của gia đình mà bạn có thể chọn các sản phẩm cao cấp hoặc trung bình cho phù hợp nhất. 
Nếu muốn tiết kiệm với những khu vực thông thường như phòng ngủ, khách ít phải tiết xúc với ngoại lực, thời tiết,..bạn có thể dùng keo dán gạch Perfect Cimax sản phẩm keo trong nước chất lượng khá tốt mà giá thành tương đối rẻ so với những sản phẩm nhập khẩu khác.

Trên đây là những chú ý cơ bản để bạn có thể chọn lựa được những sản phẩm chất lượng và đặc biệt phù hợp tối đa với ngôi nhà mình. Bạn còn chưa rõ ở đâu có thể tìm tới đại lý keo dán gạch Hải Linh 532 Đường Láng để được tư vấn chọn lựa và hướng dẫn cách thi công keo hiệu quả.

>> Xem thêm: Giải pháp cho đường ron tránh khỏi các hiện tượng ố, vôi hóa
                       
Yếu tố cần phải quan tâm khi lát gạch sân thượng, tường ngoài
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây