Những lưu ý khi sử dụng keo dán gạch 2 thành phần Epoxy

Keo dán gạch 2 thành phần Epoxy là một sản phẩm rất đặc biệt với thời gian đóng rắn nhanh nhưng phải để ý tới quá trình thi công.

Keo ốp lát đã xuất hiện trên thị trường Việt được một thời gian và được tin dùng khá nhiều nhất là trong những công trình lớn. Tuy nhiên để thi công chúng bạn cần phải lưu ý rất nhiều, đặc biệt là keo dán gạch 2 thành phần Epoxy bạn cần chú ý những vấn đề sau.

 
gan moc da
Keo dán gạch 2 thành phần Epoxy thích hợp cho đính điểm
 

Những lưu ý khi sử dụng keo dán gạch 2 thành phần Epoxy

 
Keo dán gạch 2 thành phần Epoxy đúng như tên gọi của nó gồm có hai thành phần một là nhựa Epoxy và thành phần đóng rắn của keo. Đầu tiên trước khi thi công bạn cần chuẩn bị keo, trộn keo theo đúng tỷ lệ 1:1 để đảm bảo chất lượng keo, trộn keo dán gạch 2 thành phần với nước sạch theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất bằng dụng cụ chuyên dụng tới khi được hỗn hợp keo dán gạch đồng nhất về màu sắc. Chú ý nên trộn với lượng vừa đủ dùng cho mỗi lần thi công tránh trường hợp keo bị đóng rắn gây lãng phí nguyên liệu. Thời gian sử dụng của keo dán gạch 2 thành phần Epoxy sau khi trộn thường là 30p khi nhiệt độ ngoài trời là 23 độ C, khi nhiệt độ cao hơn thì thời gian sử dụng lại giảm dần, bạn có thể dựa vào đây để ước lượng phần keo cho mỗi lần trộn phù hợp.
Keo dán gạch 2 thành phần Epoxy được nhà sản xuất đóng thành thùng nhựa nên trong quá trình vận chuyển cần chú ý tránh gây vỡ.  Chú ý khi sử dụng như khi dùng để đính điểm gắn móc treo đá thì cần đảm bảo trám được toàn bộ phần móc treo để tạo sự liên kết tối đa và giữ được tải trọng tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ với các đại lý, cửa hàng phân phối sản phẩm keo dán gạch 2 thành phần Epoxy để được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Chú ý tìm các đại lý keo dán gạch lớn, có uy tín cao để có được những sản phẩm keo tốt nhất cũng như được chăm sóc, phục vụ tận tình với các ưu đãi lớn nhất giành cho bạn.


>> Xem thêm: Lưu ý khi sử dụng keo dán gạch bể bơi
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan

Keo dán gạch 2 thành phần Epoxy được sản xuất tại Việt Nam

Keo dán gạch 2 thành phần Epoxy là loại keo rất được ưa chuộng hiện nay trong thi công ốp lát đặc...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây