Nhược điểm của keo dán gạch đá là gì?

Keo dán gạch đá một sản phẩm được lựa chọn nhiều nhằm thay thế hồ vữa xi măng rất tuyệt vời tuy nhiên nó cũng có những nhước điểm nhất định

Xét về chất lượng thì keo dán gạch đá là phương pháp hoàn hảo để thay thế sản phẩm hồ vữa xi măng truyền thống nhờ có độ bám dính vượt trội, chống thấm tốt và thi công dễ dàng. Tuy nhiên nó vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định.

 
keo

Keo dán gạch giúp công trình trở nên bền, thẩm mỹ hơn bao giờ hết


Gía thành của keo dán gạch đá khá cao so với hồ vữa

 
Với giá keo dán gạch cao hơn hẳn so với hồ vữa truyền thống khiến mọi người và nhất là các nhà thầu ngần ngại khi lựa chọn chúng cho công trình vì nó sẽ làm ngân sách của công trình tăng vọt nhanh chóng.
Lý do khiến keo dan gach da có giá cao vậy là do nguyên liệu cấu thành sản phẩm đều được xử lý cẩn thận lựa chọn và được nghiên cứu để tạo ra một sản phẩm chất lượng khắc phục được nhược điểm của xi măng truyền thống nên giá thành cao hơn cũng là điều dễ hiểu. Vậy nên bạn hãy kiểm tra ngân sách của mình thật kỹ và cân nhắc xem có thích hợp để thay thế hồ vữa bằng keo dán gạch chất lượng không, tránh trường hợp vượt quá ngân sách gây ra nhiều vấn đề kéo theo. Tốt nhất bạn hãy lựa chọn những khu vực thực sự cần thiết và không thể thi công bằng xi măng để dùng keo dán gạch nếu ngân sách có hạn.

 

Keo bám dính tốt nhưng lại cần thời gian dài bảo quản

 
13
Keo có thời gian hiệu chỉnh lâu cũng là một nhược điểm lớn
 
Vì có thời gian hiệu chỉnh lâu giúp bạn có thể điều chỉnh gạch dễ dàng sau thi công mà không ảnh hưởng tới độ bám dính của keo cũng như không phải đập bỏ như hồ vữa. Nhưng chính nó cũng là nhược điểm của sản phẩm, theo đó thời gian đóng rắn của keo ốp lát phải lâu nên sau khi thi công phải bảo quản thật kỹ để tránh sai lệch trong quá trình thực hiện ốp lát và thời gian được lưu thông sử dụng công trình cũng khá lâu mà mất thời gian so với hồ vữa.

Với hai nhược điểm như vậy đảm bảo keo dán gạch đá vẫn là sản phẩm được lựa chọn nhất là với các công trình cao cấp để đảm bảo thẩm mỹ, độ bền chất lượng vượt trội của công trình. Hãy chú ý tìm mua keo dán gạch tại những đại lý lớn và uy tín. Đại lý keo dán gạch Hải Linh chuyên cung cấp sản phẩm keo dán gạch, vữa chống thấm chính hãng xin phục vụ quý khách.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn keo dan gach op tuong cho công trình
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây