Phương pháp chống thấm gạch ốp lát nhanh, hiệu quả

Các công trình xây dựng hiện nay gặp phải các vấn đề về thấm dột không ít vậy làm sao để công trình có thể chống thấm nhanh chóng và đơn giản nhất
Keo dán gạch là một vật liệu xây dựng mới cho các công trình có rất nhiều những ưu điểm nổi bật, tuy nhiên tính năng chống thấm là một trong những lợi thế ít có đối thủ, tính năng này giúp tăng tuổi thọ của mọi nền nhà.
 
tham dot nam moc
Hiện tượng thấm nước rêu mốc rất dễ xảy ra 
 
Phương pháp chống thấm gạch ốp lát nhanh, hiệu quả
 
Keo dán gạch hiện nay đã trở thành một vật liệu yêu thích của các công trình xây dựng, nhà thầu và các gia đình trên toàn thế giới. Tại việt Nam, keo dán gạch là sự lựa chọn của nhiều gia đình có mức thu nhập khá giả. Trong tương lai không xa, khi mức sống xã hội tăng lên, keo dán gạch sẽ đứng đầu trên thị trường về tính năng chống thấm và bền vững cho mọi nền nhà lát gạch.
thi cong keo weber
Chỉ cần với các sản phẩm keo dán gạch là công trình có thể chống thấm tốt
 
Do công thức tiên tiến, keo dán gạch giúp hạn chế tối đa các hiện tượng nứt nẻ, bong rộng bên dưới nền gạch như khi dùng phương pháp truyền thống. Hẳn bạn đã nghe nói nhiều lời phàn nàn của bạn bè về “lỗ rỗng” của nền nhà khi xi măng lót gạch bị mài mòn theo thời gian. Nên nhà bong tróc, hay nền nhà đang bị ẩm thấp, bị mốc gây mùi khó chịu. Lúc đó bắt buộc cần phải đập phần gạch đó lên, lót gạch lại như mới, nếu không muốn bị sụp hố trong chính ngôi nhà của mình.
Xi măng thông dụng nhất cũng khó tránh khỏi phong hóa, thấm nước theo những khe hở trong một thời gian dài. Xi măng thật sự không phải là bạn đồng hành tốt cho nền nhà đẹp đẽ của bạn.
 
Để khắc phục những nhược điểm của những phương pháp thi công ốp lát truyền thống các nhà khoa học đã nghiên cứu ra thị trường loại keo dán gạch. Với thành phần Cement Portland, cát thạch anh mịn, Polymer phụ gia, keo dán gạch kế thừa và phát huy được rất nhiều ưu điểm của các vật liệu lát nền gạch truyền thống:
- Bám dính tốt trên tất cả các bề mặt chất liệu
- Chịu đựng được sự va đập, rung động hay thay đổi nhiệt độ
- Chống lão hóa và các tác nhân hóa học nhẹ
Một số những sản phẩm keo dán gạch có tính năng chống thấm tốt được nhiều người sử dụng nhất hiện nay: Keo dán gạch Weber.tai MAXX, Keo dán gạch Weber.color Mosaic...Để đảm chống thấm hiệu quả hơn nữa các bạn nên kết hợp với các loại keo chà ron chống thấm, hoặc sử dụng vữa chống thấm.
 
Chỉ với tính năng chống thấm vượt trội của keo dán gạch, bạn có thể yên tâm vì những vấn đề trên sẽ không xảy ra với ngôi nhà của mình. Keo dán gạch giúp bạn có nền nhà bằng phẳng hơn, không bị mốc, bong tróc theo thời gian. Hãy chọn keo dán gạch cho nền nhà vững chắc của bạn nhé.

>> Xem thêm: 
Vữa chống thấm Weber.dry tex chống trọi áp lực 50m nước
                       
Sử dụng Keo Mapei cho gạch ốp lát Ceramic, Mosaic
Nguồn: http://keooplatgach.vn/
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây