Phương pháp thi công gạch ốp lát không cần phải ngâm gạch

Keo dán gạch ra đời một bước ngoặt lớn cho việc thi công ốp lát trở nên đơn giản, thuận tiện và cho kết quả cao nhất với mọi công trình ốp lát
Theo phương pháp thi công gạch ốp lát truyền thống thì không thể thiếu công đoạn ngâm gạch ốp lát trong nước sạch không phèn ít nhất một tiếng trước khi thi công. Tuy nhiên hiện nay một vật liệu xây dựng mới ra đời sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thi công gạch ốp lát không cần phải ngâm gạch mà vẫn đảm bảo được khả năng chống thấm, độ kết dính,diện tích tiếp xúc cao và hạn chế khả năng bị hổng gạch, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.
 
Phương pháp thi công gạch ốp lát không cần phải ngâm gạch
 
Phương pháp chúng tôi đang muốn nói đến đó chính là keo dán gạch, khi sử dụng keo dán gạch thi thi công gạch ốp lát bạn không cần phải ngâm gạch mất nhiều thời gian, ảnh hưởng tới tiến độ của công trình, bạn chỉ cần trộn với nước sạch là có thể sử dụng, sản phẩm đóng gói thuận tiện cho việc vận chuyển, ít bụi và do đó khu vực thi công được sạch sẽ hơn ngoài ra keo dán gạch còn có rất nhiều những ưu điểm khác nữa như:
 
dung bay rang cua
Keo dán gạch, sản phẩm mới cho các công trình xây dựng
 
Thi công nhanh: Dụng cụ bay có răng cưa thường được dùng để phết keo dán gạch lên trên bề mặt diện tích1m² , điều này mang lại hiệu suất dán gạch cao. Sau đó tiếp tục dán gạch lên trên lớp keo và nhanh chóng điều chỉnh gạch cho thẳng hàng.
Đảm bảo chất lượng thi công: Keo dán gạch cho phép thợ xây dễ dàng điều chỉnh gạch ốp lát trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp gạch thẳng hàng hơn và mang lại thẩm mĩ cao cho khu vực ốp lát, giảm được các sự cố liên quan đến gãy vỡ gạch ở cách góc cạnh, nước thấm xuống bên dưới gạch và gây ra tình trạng ố gạch và tình trạng nở hoa. Ngoài ra lớp keo được tráng đều trên bề mặt cần ốp lát và mặt sau của gạch giúp tạo độ bám dính tốt và độ bền cao.
Nhiều công dụng: Đối với các loại gạch ốp lát cao cấp, hay bất kỳ loại gạch ốp lát ốp lát gạch kính mosaic, gạch granit kích thước lớn từ 60x60 cm trở lên, dán gạch lên trên bề mặt nhẵn bóng, trên tường khô ráo, trên tấm tường thạch cao, trên bề mặt gạch cũ, khu vực tường ngoại thất, khu vực bãi đỗ xe, các khu công nghiệp – nhà xưởng, khu vực hồ bơi và các khu vực khác thì keo ốp lát cũng đều đáp ứng được.
 
keo op lat cho cong trinh tham my
Công trình thẩm mỹ và bền đẹp nhờ có keo dán gạch
 
Tiết kiệm chi phí: Sử dụng bay răng cưa để dán gạch giúp tốn ít vật liệu hơn.  Lớp keo dán gạch mỏng hơn nhiều so với dán gạch bằng hồ dầu cát xi măng, và điều này giúp cho cấu trúc công trình nhẹ hơn.  Một bao keo dán gạch 20kg có thể dùng để dán gạch cho khu vực có diện tích khoảng 4-5 m². Một bao keo dán gạch 25kg có thể dùng để dán gạch cho khu vực khoảng 6-7 m².
Một phương pháp thi công gạch ốp lát mang lại  nhiều lợi ích lại bớt đi được một công đoạn ngâm gạch thì lý do nào mà bạn không sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 0936 55 22 66 nếu quý khách hàng có nhu cầu hoặc cần được tư vấn lựa chọn keo dán gạch, keo chà ron, vữa chống thấm nhé!

>> Xem thêm: 
Vữa chống thấm Weber.dry tex chống trọi áp lực 50m nước
                       
Cách tính lượng keo dán gạch cần dùng cho 15m2 gạch lát nền Ceramic?
Nguồn: keooplatgach.vn
 
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây