Quy trình xây nhà cấp 4 bằng vật liệu cao cấp

Nhà cấp 4 hiện nay rất được ưa chuộng vì tiết kiệm mà thẩm mỹ cũng tốt vì được chăm chút chứ không như xưa vậy quy trình xây nhà cấp 4 cần chú ý những gì?

Xu thế hiện nay là xây nhà cấp 4 kiểu mới hay nhà mái thái thay vì xây nhà tầng lớn tốn kém mà không gần gũi . Ngôi nhà của ban - Nó không chỉ đơn giản là chỗ che mưa che nắng, mà còn thể hiện tính cách, thẩm mỹ, và bộ mặt của gia chủ nên rất được chú trọng khi xây dựng. Để đạt được mục tiêu cả về chất lượng, thẩm mỹ, độ bền,..bạn cần chú ý tới quy trình xây nhà cấp 4 thế nào cho phù hợp.
 

mau nha cap 4 1 tang dep nho keo dan gach

Nhà cấp 4 sân vườn hiện đại và gần gũi

Quy trình xây nhà cấp 4 chuẩn

xay nha cap 4 bang vat lieu xay dung cao cap
Khi xây dựng bạn cần tìm hiểu trước để dự trù kinh phí và đảm bảo quá trình thi công
 

Xem hướng đất đai phong thủy 


Chúng ta là người Châu Á và chịu ảnh hưởng bởi nền văn hóa Á Đông nên vấn đề phong thủy rất được quan tâm. Cái này bạn có thể tự tìm hiểu và chọn hướng nhà, hướng bếp, phòng ngủ,...theo tuổi, mạng hoặc tốt hơn bạn có thể nhờ những người có kinh nghiệm tư vấn giúp. Họ sẽ giúp bạn chọn hướng nào tốt, may mắn cho gia đình.
 
xem phong thuy cho xay nha
Việc xem xét tính toán phong thủy cho ngôi nhà cũng rất quan trọng


Tính toán chi phí thi công xây dựng + giám sát (tham khảo)


Để có công trình nhà cấp 4 đẹp bạn không cần phải mất quá nhiều kinh phí như xây nhà tầng tuy nhiên bạn cũng cần xem xét để dự trù kinh phí tốt nhất:
Gía các loại nguyên vật liệu cần thiết hiện nay:
+ Thép cây thường sử dụng thép phi 12 hoặc 14 giá từ  70.000-105.000đ
+ Gạch ốp lát khoảng 200/m2
+ Cát 150000/tạ
+ Xi măng 1500đ/kg
+ Keo dán gạch, keo chà ron giao động từ 10-30.000đ/kg
....
Gía nhân công lao động thường giao động từ 900.000-1.100.000đ/m2 ngoài ra còn phụ thuộc vào gia chủ
Hay bạn có thể thuê các nhà thầu trọn gói giá khoảng 3.400.000/m2
Chi phí ước tính trung bình cho vật liệu xây dựng và nhân công để hoàn thành một ngôi nhà cấp 4 khoảng 40m2 là: 40x3.400.000=136.000.000 chưa tính làm mái.
Tổng các loại chi phí khác như đầu tư làm đường ống nước, thiết kế lắp đặt điện, trang trí sân, vườn,...Tổng chi phí cho xây dựng một ngôi nhà cấp 4 nhỏ cũng không quá 200tr. 

Còn chờ gì mà không bắt đầu tiết kiệm để xây nhà cấp 4 một ngôi nhà nhỏ đáng mơ ước cho cả gia đình mình nào. Để tăng chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà bạn nên yêu cầu chủ thầu chọn các vật liệu xây dựng cho nhà cấp 4 của bạn cao cấp dù có thể mất thêm tiền chứ đừng giao khoán toàn bộ cho chủ thầu. Như khi ốp lát bạn nên chọn các sản phẩm keo ốp lát cao cấp giá của chúng cũng không quá đắt mà có thể đảm bảo độ bền, thẩm mỹ cho tường, nền.
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây