Sử dụng keo dán gạch cho các công trình hiện đại

Keo dán gạch Weber ra đời đã thay thế vữa xi măng và khắc phục được mọi nhược điểm của vữa xi măng. Ưu điểm nổi bật nhất của keo dán gạch là có thể bám dính tuyệt vời trên mọi chất nền (thậm chí cả nền thủy tinh)
Đa số các công trình xây dựng hiện đại ngày nay đều sử dụng keo dán gạch, đá ngày càng nhiều. Bởi vì, Phương pháp thi công với những loại vật liệu xây dựng truyền thống dường như vữa xi măng không thể đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của các công trình. Keo dán gạch có thể khắc phục được hầu hết những khó khăn và nhước điểm của vữa xi măng mang lại hiệu quả cao và bền lâu cho các công trình kiến trức hiện đại.


Trong phương pháp thi công dùng vữa xi măng truyền thống, những người thợ hồ phải trộn xi măng, vữa một cách thủ công để tạo thành làm chất keo kết dính để ốp lát. Tuy nhiên, ngay nay, hồ vữa xi măng đen không đủ đáp ứng độ kết dính để dán gạch tấm lớn hay những viên đá tự nhiên. Vì vấy, khi lát những loại gạch có kích thước từ 60cm trở lên người thờ hồ buộc phải dùng móc sắt. Khi thi công, thợ hồ phải dán lần lượt từ dưới lên trên, tấm trên dựa vào tấm dưới do bị trượt, lớp vữa hồ xi măng dầy, độ bám dính không tốt, gạch thường bị bong. Hơn nữa, dùng hồ xi măng không dán được ngoại thất, nhất là các khu vực “mặt tiền” vì vật liệu này chỉ dán được trên nền xi măng…

Keo dán gạch Weber ra đời đã thay thế vữa xi măng và khắc phục được mọi nhược điểm của vữa xi măng. Ưu điểm nổi bật nhất của keo dán gạch là có thể bám dính tuyệt vời trên mọi chất nền (thậm chí cả nền thủy tinh). Keo dán gạch thích hợp cho việc dán gạch, ốp lát gạch, đá tự nhiên ở khui nội thất và ngoại thất với mọi kích cỡ từ nhó đển lớn, và ở tất cả mọi vị trí (từ trên xuống dưới, từ trái sang phải…) mà không sợ bị trơn trượt, bong tróc gạch…

Sản phẩm keo dán gạch cũng rất dễ sử dụng, chỉ cần trộn với nước theo tỷ lệ hướng dẫn là có thể thi công ngay và mang lại hiệu quả cao, bền lâu cho các công trình. Ngoài ra, keo dán gạch còn hướng dẫn cách thi công mới với những công cụ chuyên dùng như: bay răng cưa để giúp cho người thi công sử dụng một cách dễ dàng, thuận tiện nhất. Do vậy, Hiệu quả và năng suất thi công ở các công trình được cải tiến tăng gấp 2 - 3 so với vữa xi măng mà vẫn đảm bảo được cầu thẩm mỹ, kỹ thuật cao.
 
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây