Sử dụng keo dán gạch cho nhà tắm cần chú ý những gì?

Keo dán gạch cho nhà tắm nên lựa chọn loại nào là phù hợp để đảm bảo an toàn và thoải mái cho người sử dụng nhưng vẫn không kém phần thẩm mỹ

Mọi người thường xem nhẹ nhà tắm và coi đó là công trình phụ nhưng nó lại là khu vực được sử dụng thường xuyên của mọi thành viên trong gia đình. Chính vì vậy mà sử dụng keo dán gạch và thi công phòng tắm an toàn, thoải mái khi sử dụng là điều mà mọi người đang quan tâm nhiều hơn.

 
chon kich thuoc gach op nha ve sinh
Keo dán gạch phù hợp sẽ giúp nhà tắm giúp đảm bảo thẩm mỹ
 
Cái mà các gia chủ quan tâm là việc làm thế nào để sàn nhà tắm luôn sạch sẽ chống thấm nước, tránh bong tróc qua thời gian sử dụng và nấm mốc khi môi trường nhà tắm luôn ẩm ướt. Để giải quyết vấn đề đó keo dan gach phù hợp sẽ là biện pháp tuyệt vời cho gia đình bạn.

Chọn keo dán gạch phù hợp cho nhà tắm

power1
Keo dán gạch weber power thích hợp cho thi công phòng tắm
Vì nhà tắm là khu vực có đặc tính đặc biệt nên không thể tùy tiện mua và sử dụng loại keo ốp lát nào cũng được. Đầu tiên bạn phải chú ý tới chất liệu gạch mà bạn chọn lựa để lát cho phòng tắm cũng như bề mặt nền nhà, tường như thế nào để chọn được loại keo dán gạch phù hợp. Thông thường với khu vực nhà tắm mọi người thường chọn loại gạch ceramic chống trầy xước, trơn trượt nên hãy chọn các loại keo dán gạch có độ bám dính cao, chống thấm hiệu quả và kháng khuẩn cao như keo dán gạch Weber. Color power sẽ giúp phòng tắm luôn sạch sẽ và bền đẹp.

Đảm bảo thi công đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất

Chú ý đảm bảo khâu trộn keo dán gạch và thi công đúng theo hướng dẫn để đạt chất lượng tốt nhất cho công trình. Bề mặt ốp lát và lát gạch cần được làm bằng phẳng và sạch sẽ, nền được tạo độ dôc 1,5-2% cho hiệu quả chống thấm tốt nhất.

Thời gian cho keo khô

Sau khi thi công trong vòng 15-20 keo dán gạch mới chết nên trong thời gian này việc tiến hành dán gạch cần được hoàn tất, và bạn có thể điều chỉnh gạch đảm bảo thẩm mỹ cho không gian, khi thi công xong cần thời gian 24 ngày bạn mới có thể sử dụng chúng.
Nhà tắm là nơi vô cùng quan trọng nên để an toàn nhất và mang lại sự hài lòng cho gia chủ hãy chọn lựa keo dán gạch Weber.color power chất lượng cao cho công trình nhà bạn. Bạn có thể nghé thăm website http://keooplatgach.vn/ để được tham khảo và chọn mua các sản phẩm keo dán gạch tốt nhất dành cho từng khu vực khác trong gia đình bạn.
>> Xem thêm:  Cách thi công keo dán gạch Mova hiệu quả
Bài viết liên quan

Sử dụng keo dán gạch cho các công trình hiện đại

Keo dán gạch Weber ra đời đã thay thế vữa xi măng và khắc phục được mọi nhược điểm của vữa xi măng....

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây