Sử dụng Keo Mapei cho gạch ốp lát Ceramic, Mosaic

Keo dán gạch đá Mapei là dòng sản phẩm ốp lát gạch cao cấp gốc xi măng có tính năng chống trơn trượt, dùng để thi công các loại gạch Ceramic và mosaic.
Hiện nay loại gạch Ceramic và mosaic được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng. Để việc thi công diễn ra hoàn hảo và mang lại hiệu quả sử dụng cao đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ thì vật liệu thi công đóng vai trò rất quan trọng, chính vì thế các chủ thầu xây dựng đã lựa chọn keo dán gạch đá Mapei bởi:
 
keo mapei cho dan gach mosaic
Keo Mapei sản phẩm tuyệt vời cho thi công dán gạch Mosaic
 
Keo dán gạch đá Mapei gồm nhiều hỗn hợp thành phần như: gốc xi măng, cát chọn lọc, nhựa Polyme và một số chất phụ gia đặc biệt khác tạo được độ bám dính cao đồng thời loại keo dán gạch này còn có rất nhiều ưu điểm khác như:
 
Keo dán gạch đá Mapei đảm bảo chất lượng cao cho công trình
 
Các loại keo Mapei đều có một thời gian mở nhất định để điều chỉnh, giúp thợ thi công có thể điều chỉnh gạch theo ý muốn của mình mà không bị ảnh hưởng đến độ bám dính, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho công trình. Để tăng diện tích tiếp xúc giữa gạch và keo nên sử dụng bay răng cưa trong quá trình thi công.
 
Keo dán gạch đá Mapei dễ sử dụng
 
Các sản phẩm keo dán gạch đá Mapei đều dễ sử dụng, chỉ cần trộn keo với nước theo đúng tỷ lệ hướng dẫn sử dụng của từng loại để tạo thành một hỗn hợp như vữa deo để thi công ốp lát gạch đá. Một ưu điểm vượt trội của loại keo này so với vữa xi măng là nó dễ di chuyển, ít bụi giúp cho khu vực thi công ốp lát nền khá sạch sẽ và không phải thực hiện vệ sinh nhiều như khi sử dụng vữa xi măng.
 
Keo dán gạch đá Mapei ứng dụng đa dạng, phong phú
 
keo mapei cho thi công ốp lát nhiều loại gach
Keo Mapei chất lượng cho nhiều loại gạch và bề mặt khác nhau
 
Keo dán gạch đá Mapei có thể dán được ở nhiều vị trí, chất liệu như Mosaic, Ceramic
Hiện nay trên thị trường có những loại keo dán gạch đá Mapei phổ biến như: Keo Dán Gạch Mapei – Keraset, Keo Dán Gạch Mapei - ADESILEX P9, Keo Dán Gạch Mapei - ADESILEX P10, Vữa chít mạch cao cấp ULTRACOLOR PLUS, Vữa chít mạch cao cấp không thấm nước KERACOLOR FF, Keo trám khe MAPEFLEX PU50 SL, ...mỗi loại đều có những ưu điểm riêng, tuy nhiên chúng đều có chất lượng tốt:
 
Keo dán gạch đá Mapei tiết kiệm nguyên liệu một cách tối đa
 
Kử dụng bay răng cưa và keo dán gạch đá Mapei giúp tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm nhân công khi thi công một cách tối đa.
 
Tuy nhiên keo dán gạch Mapei cũng có những hạn chế
 
Giá thành cao hơn hẳn hồ vữa: việc sử dụng keo dán gạch Mapei ở những công trình cần ốp lát nhiều làm chi phí của công trình tăng lên một cách đáng kể làm giảm lợi nhuận của nhà đầu tư nên đây sẽ là một bài toán đối với các chủ thầu. Do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên sản phẩm có những tính chất ưu việt. Tùy vào ngân sách, yêu cầu của công trình mà lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên giá thành của keo dán gạch so với chất lượng mà nó mang lại là hoàn toàn phù hợp.
Keo dán gạch đá Mapei được coi là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng gạch Ceramic, mosaic, khi thi công 2 loại gạch này thì không thể thiếu keo Mapei. Để lựa chọn những sản phẩm keo dán gạch đá Mapei chất lượng hãy liên hệ với nhà phân phối Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Xin cảm ơn.
 
Bài viết liên quan

Tất tần tật về keo dán gạch Mapei

Keo dán gạch Mapei với những ưu điểm vượt bậc giúp đảm bảo công trình bền đẹp nhờ độ bám dính cao,...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây