Tại sao keo dán gạch ra đời và chúng là sản phẩm như thế nào

Việc thi công ốp lát ngày càng khó khăn hơn do nhiều nguyên nhân đó là nguyên nhân của sự ra đời tất yếu của keo dán gạch cho các công trình,...
Trước khi thi công ốp lát người ta đều chọn hồ vữa xi măng tuy nhiên chúng ngày càng bộc lộ nhiều nhược điểm đòi hỏi phải có một phương pháp giải quyết tốt khắc phục nhược điểm đó và keo dán gạch là hướng giải quyết tốt nhất hiện nay.

Sử dụng xi măng truyền thống

 
su dung xi mang de gay bong troc gach sau 1 thoi gian su dung
Dùng xi măng dễ gây bong tróc gạch sau một thời gian ngắn sử dụng
 
- Khi sử dụng xi măng truyền thống cho công trình tồn tại rất nhiều nhược điểm về độ bám dính, chống thấm,..bất tiện khi sử dụng.
- Khi sử dụng xi măng cát thông thường phải trộn trực tiếp trên nền bây bụi bẩn mất vệ sinh. Cát cho sử dụng bạn cũng khó kiểm soát được chất lượng và sự đồng đều về kích thước nên khó đảm bảo về chất lượng. 
Cũng không có một công thức nào chuẩn cho việc trộn hỗn hợp hồ dầu sao cho chúng đạt hiệu quả thi công tốt nhất chủ yếu theo kinh nghiệm của thợ thi công. 
- Trong quá trình sử dụng thì cần ngâm gạch ít nhất qua đêm nên tốn nhiều thời gian cho việc thi công ốp lát mà hiệu quả mang lại không cao vì:
- Với công trình sử dụng xi măng thi công chỉ sau khoảng 5 năm là bắt đầu xuống cấp, bong tróc nền,...nhất là khi thi công khu vực ngoài trời thậm chí thợ thi công làm ẩu chỉ cần sau 1 vài tháng hiện tượng trên đã xuất hiện.

Sự ra đời của keo dán gạch

 
dung keo dan gach phu hop
Sử dụng keo dán gạch cho công trình bền đẹp sau hàng chục năm sử dụng

Nhằm khắc phục những nhược điểm hồ dầu gây ra các chuyên gia xây dựng đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm keo dán gạch khác nhau. Với nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, thành phần kiểm tra cẩn thận và thí nghiệm nhiều lần mới cho ra một sản phẩm tốt nhất.
- Các sản phẩm keo từ ngoại nhập như Keo dán gạch Weber hay trong nước như keo Mova đều có cấu tạo chính từ cốt xi măng, polyme và một số phụ gia đặc biệt khác tạo nên sản phẩm keo chất lượng. 
- Dễ sử dụng khi bạn chỉ cần trộn với nước theo đúng tỷ lệ định sẵn là có thể dùng đảm bảo keo phát huy tốt tác dụng, gạch cũng không phải ngâm nước trước nữa.
- Ứng dụng tốt vì có khả năng siêu bám dính trên nhiều chất nền, chống thấm hiệu quả nên có thể thi công trên cả kim loại, kính,...các khu vực đặc biệt như bể bơi, nhà xưởng,..
- Độ bền cực cao: Thông thường các sản phẩm keo ốp lát khi được lựa chọn phù hợp và thi công đúng cách đảm bảo công trình ốp lát nhà bạn sau 10-15 năm sử dụng cũng chưa hề hấn gì.

Nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng cao vì vậy sự ra đời của keo dán gạch thay thế xi măng truyền thống là điều dễ hiểu. Chắc chắn trong thời gian tới keo ốp lát sẽ phổ biến và có mặt trọng mọi ngõ ngách công trình từ thành thị tới nông thôn. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm keo dán gạch hay mua sản phẩm hãy tới đại lý Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để có giá keo dán gạch ưu đãi nhất.

>> Xem thêm: Lý do dùng keo dán gạch để ốp lát 
                        
Tại sao keo dán gạch chưa phổ biến tại Việt Nam
                        Lý do dùng keo Epoxy cho ốp vị trí cao tầng ngoài trời
Nguồn: http://keooplatgach.vn/
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây