Tại sao nên sử dụng keo dán gạch?

Keo dán gạch là một nguyên liệu mới có mặt tại nước ta được một thời gian nhưng đã chứng tỏ được các tính năng tuyệt vời của nó hơn hẳn các phương pháp cũ

Keo dán gạch một sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam được một thời gian có cấu tạo khác biệt hoàn toàn với vữa xi măng ốp lát truyền thống. Keo dán gạch được sản xuất từ dây chuyền hiện đại tiên tiến mang tới một bước ngoặt lớn cho ngành xây dựng.

4(2)


Keo dán gạch sẽ giúp công trình thẩm mỹ và an toàn

Ưu điểm tuyệt vời của keo dán gạch

Keo dán gạch trong thành phần có thêm chất phụ gia là polime đặc biệt giúp sản phẩm tăng độ bám dính và bền với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Không giống các loại hồ vữa được thợ xây pha từ xi măng với nước tạo thành hỗn xi măng loãng, không đồng đều về chất lượng và ảnh hưởng tới chông trình sau này. Với keo dan gach thì khác sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền nhất định và kiểm chứng trước khi xuất xưởng cũng như kèm theo hướng dẫn của nhà sản xuất về định lượng sử dụng và pha chế để keo đạt hiệu quả cao nhất. Keo dán gạch đều có độ bám dính cao giúp bạn thi công trên mặt thẳng đứng giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người lao động. Hơn nữa keo dán gạch nổi trội với tính năng chống thấm nước cực tốt tránh được các tình trạng bong tróc hay vỡ gạch như các loại hồ vữa thông thường.

Keo dán gạch bước ngoặt của ngành xây dựng

keo dan gach
Keo dán gạch weber
>> Xem thêm: Keo dán gạch Weber
Với những tính năng đặc biệt của mình keo dán gạch đá đã được mọi người nhất là các chủ đầu tư chọn lựa để sử dụng cho công trình của mình để:
  • Lát gạch sàn thông thường
  • Lát hồ bơi, bể chứa nước
  • Dán tấm thạch cao
  • Ốp tường,…

Một số lưu ý khi sử dụng keo ốp lát

Tùy thuộc và từng nhu cầu tùy chỉnh và vị trí sử dụng mà bạn có thể chọn các loại keo dán gạch khác nhau với thời gian khô khác nhau giúp người thi công dễ dàng chỉnh sửa sao cho thẩm mỹ tốt nhất, thông thường thì thời gian cần thiết khi ốp lát là:
  • Dán gạch trong 20 phút
  • Thời gian chỉnh sửa thi công như chỉnh lại gạch là 60 phút
  • Thời gian được phép lưu động nhẹ sau 20 giờ
  • Thời gian để có thể sử dụng bình thường là 7-10 ngày
Nếu muốn tìm hiểu thêm về các loại keo dán gạch đá cũng như mua các sản phẩm keo dán gạch phù hợp cho công trình nhà mình hãy tới showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân – Hà Nội để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn bạn chọn lựa cũng như mua được các sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng.
>> Xem thêm: Keo dán gạch bể bơi chuyên dụng giúp tiết kiệm chi phí
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây