Tại sao phải dùng keo dán gạch đá? Thế nào là keo dán gạch đá tốt?

Keo dán gạch đá có thành phần bao gồm các nguyên liệu như xi măng, cát mịn.  Những nguyên liệu trên được đo lường tính toán kỹ càng về tỉ lệ cùng một số phụ gia.

Keo dán gạch đá có mặt cách đây khá lâu trên thị trường vật liệu xây dựng của Việt Nam. Nhưng rất ít gia chủ tìm hiểu: tại sao dùng keo dán gạch, thế nào là keo dán gạch tốt… Dưới đây Hải Linh xin chia sẻ để bạn đọc hiểu hơn về sản phẩm keo dán gạch.  

Tại sao phải dùng keo dán gạch đá

Hiện có 2 phương pháp  được dùng để thi công các công trình bằng gạch ốp lát. hai phương pháp đó là sử dụng vữa xi măng hoặc keo dán gạch đá. Trong đó vữa xi măng là vật liệu khá phổ biến bởi giá thành rẻ.  Tuy nhiên, vật liệu này cũng có nhiều hạn chế như không đạt được tính thẩm mỹ cao.

Khi cuộc sống ngày càng phát triển trong đó có nhu cầu về nhà cửa phải thật thoải mái, đẹp mắt,… Do đó, rất nhiều người tìm đến với keo dán gạch đá. Sản phẩm này chuyên dùng để ốp lát gạch đá nội thất cũng như ngoại thất. Keo dán gạch đá rất nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chống trượt, kháng nước, chống dính… Điều này giúp cho công trình của bạn trở nên bền và đẹp hơn trong một thời gian dài.
 

keo-dan-gach-da-weber-fix-plus

Keo dán gạch đá có thành phần bao gồm các nguyên liệu như xi măng, cát mịn.  Những nguyên liệu trên được đo lường tính toán kỹ càng về tỉ lệ cùng một số phụ gia. Chính vì thế độ kết dính của chúng tăng lên nhiều lần so với xi măng. Không chỉ sử dụng với các công trình mới. Sản phẩm này còn có thể dùng cho các bề mặt gạch cũ, mặt gỗ cùng các bề mặt đặt biệt khác.

Những ưu điểm của keo dán gạch đá

 • Dễ sử dụng: Sản phẩm được đóng gói rất gọn gàng thuận tiện cho việc vận chuyển. Sản phẩm không có nhiều bụi nên rất sạch sẽ khi thi công. Keo dán gạch chỉ cần trộn với nước sạch là có thể dùng ngay.

 • Thi công nhanh chóng: Sử dụng bay có răng cưa cùng keo dán gạch điều chỉnh gạch ốp lát ngay ngắn thẳng hàng. Hoạt động này xong ngay lập tức mà không mất công nắn chỉnh như xi măng.

 • Tính thẩm mỹ cao: Lớp tráng đều trên bề mặt có  độ bám dính tốt. Và đặc biệt độ bền cao cũng như tạo tính thẩm mỹ cho công trình nhà bạn.

 • Dùng được cho nhiều bề mặt: Dù nhẵn bóng, thô ráp, nội hay ngoại thất

 • Tiết kiệm chi phí: Một bao keo dán gạch 25kg có thể dùng cho khoảng 5-7 mét vuông.

Thế nào là sản phẩm keo dán gạch đá tốt?

Hiểu thế nào là keo dán gạch tốt bạn dựa vào những yếu tố dưới đây để đánh giá. Hải Linh tin rằng khi bạn sử dụng keo dán gạch sẽ thuận lợi hơn xi măng rất nhiều. Mời bạn tham khảo những yếu tố dưới đây:

 • Độ bám dính cao

 • Có khả năng chống thấm tốt. Không có hiện tượng thải vôi xi măng khi ốp lát ngoài

 • Không có độ trượt khi thi công trên bề mặt đứng

 • Không bị co giãn hay rạn nứt, vật liệu ốp lát không bị bong tróc,phồng rộp theo thời gian

 • Chất lượng luôn ổn định , bảo đảm công trình bền vững
   

  keo-dan-da-prefect-tot-tai-hai-link

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo dán gạch đá, rất khó để phân biệt loại nào tốt. Theo như kinh nghiệm của Hải Linh đã bán rất nhiều keo dán gạch cho nhiều gia chủ khác nhau. Những loại keo dán gạch Weber, Epoxy, chống thấm rất tốt cho ngôi nhà của bạn. Những dòng sản phẩm này được các chuyên gia đánh giá cao về mặt chất lượng và an toàn.

Keo dán gạch đá nói trên hiện đã có mặt tại showroom Hải Linh. Sản phẩm nếu có phù hợp với các tiêu chí của bạn đưa ra hãy liên với chúng tôi.

Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây