Thi công chà ron Gạch kính lấy sáng KINH TẾ– BỀN VỮNG

Hiện nay việc sử dụng gạch kính cho thi công ốp lát nhằm lấy ánh sáng và trang trí rất phổ biến nhưng vấn đề với các đường ron khá nan giải khi xử lý
Hiện nay gạch kính lấy sáng được sử dụng rất phổ biến trong các công trình hiện đại nhằm lấy ánh sáng và trang trí cho không gian sống. Tuy nhiên với vật liệu xây dựng này việc xử lý các đường ron khá gian nan Hải Linh giới thiệu sản phẩm keo chít mạch cao cấp chuyên dụng cho loại gạch này.
 

Gạch kính lấy sáng là gì?

 
keo cha ron weber cho thi cong gach kinh lay sang
Gạch kính lấy sáng được sử dụng khá phổ biến hiện nay
Gạch kính lấy sáng được làm từ khối thủy tinh có đặc tính cách âm, cách nhiệt, chống thấm nước, và trở thành một sản phẩm gạch trang trí tường thân thiện với môi trường. Gạch kính lấy sáng thường được sử dụng tạo vách ngăn nhà tắm, vách ngăn văn phòng, tường phòng spa, các quán bar, cửa.
 
 

Ưu điểm gạch kính lấy sáng
 

+ Thiết kế nhiều mẫu mã đẹp
+ Tiết kiệm năng lượng: Gạch kính lấy sáng có khả năng cách ly nhiệt cao, lớn gấp 2 lần loại gạch thông thường, là loại vật liệu xây dựng đã đạt tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng.
+ Gạch kính lấy sáng tạo ra một môi trường sống thoải mái vì nó có tính năng trao đổi, phản chiếu ánh sáng và khúc xạ.
+ Tường làm bằng gạch kính lấy sáng được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn nên sẽ chắn chắn như các bức tường khác.
+ Đặc tính chống bám dính của viên gạch kính sẽ giúp cho việc vệ sinh và bảo trì của tòa nhà sẽ rất dễ dàng
+ Được đo bằng các bài kiểm tra thử về sốc nhiệt. Gạch kính lấy sáng đã được chứng nhận về độ bền nhiệt nội tại theo những tiêu chuẩn công nghiệp quốc tế.
+ Ngoài ra gạch kính lấy sáng còn có ưu điểm trọng lượng nhẹ, dễ bảo dưỡng và lau chùi, cách âm đạt 45%, cách nhiệt đạt 65% và hoàn toàn không hấp thụ nhiệt.
Gạch kính lấy sáng với rất nhiều ưu điểm nổi bật tuy nhiên khi thi công chúng lại có nhược điểm là tạo đường ron lớn. Việc thio công chà ron những đường ron lớn như vậy không hề đơn giản vì thế bạn cần phải sử dụng loại keo chà ron thật cận thận cho thi công.
 

Vấn đề gặp phải khi thi công chà ron bằng xi măng trắng
 

Xi măng trắng thường được chọn và sử dụng cho thi công chà ron các công trình từ xưa nhưng với trường hợp này thì không. Chúng có độ bền khá thấp liên kết không tốt và độ giãn nở cũng không cao cũng không có khả năng chống thấm. Vì vậy khi dùng chúng sẽ dễ xảy ra tình trạng nứt, nấm mốc và bong hẳn sau một thời gian ngắn.
Kể cả với các loại keo chà ron thông thường nó cũng chỉ dùng cho các đường ron 1-6mm nên khi chà ron cho gạch kính lấy sáng sẽ không thể đáp ứng được.
 

Giải pháp cho chà ron gạch bóng kính

thi cong cha ron gach kinh
Thi công chà ron gạch kính lấy sáng
Khi ốp lát gạch kính lấy sáng thì đường ron của chúng thường giao động từ 1-2cm rộng hơn nhiều so với những đường ron thông thường vì vậy keo chà ron phải được thiết kế cẩn thận và chuyên dụng cho các đường ron lớn. Các thành phần của chúng phải đảm bảo giúp đường ron sau thi công không bị nứt và đàn hồi tốt.
Trong trường hợp này thi chọn keo chà ron Weber.color plus là tốt nhất vì chúng được sản xuất chuyên dụng cho thi công các đường ron cỡ lớn chống thấm và nấm mốc rất tốt cho công trình.
Còn về quá trình thi công chà ron nó cũng không khác so với việc thi công chà ron các công trình khác.
 
Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn chi tiết hơn về cách sử dụng thi công loại keo chà ron này hay thi công ốp lát gạch kính lấy sáng cho công trình nhà mình hãy liên hệ với đại lý keo dán gạch cao cấp Hải Linh để biết thêm chi tiết.
 
 
Nguồn: http://keooplatgach.vn/
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây