Thời điểm nào chống thấm đạt hiệu quả nhất cho ngôi nhà

Với các công trình xây dựng hiện nay việc thi công chống thấm ngày càng được quan tâm nhiều, khi thi công chống thấm chuẩn giúp bảo vệ công trình rất nhiều
Khâu chống thấm là công đoạn không thể thiếu trong quá trình thi công nhà ở, nhưng thực hiện chống thấm vào thời điểm nào để đạt hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết.
 
Khi nói về thời điểm để thi công chống thấm Hải Linh xin được chia sẻ như sau:
 
Thời điểm nào chống thấm đạt hiệu quả nhất cho ngôi nhà
chong tham san thuong bang keo chong tham
Khi việc xây trát thô hoàn thành là thời điểm thích hợp nhất cho chống thấm
 
Hầu hết xây dựng nhà ở thì không thể nói trước được, hay dự định chính xác nhất định một thời điểm nào đó để có thể thực hiện làm việc này, làm việc kia, mọi thứ đều có thể thay đổi linh động. Tuy nhiên bạn có thể cần nhắc những thời điểm chống thấm cho nhà như sau:
-          Nên lựa chọn mùa khô ráo để việc thi công chống thấm diễn ra suôn sẻ nhất, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, đặc biệt là khi tiến hành chống thấm tường nhà và nền nhà triệt để.
-          Đối với các khu vực trong nhà không tiếp xúc với thời tiết thì chúng ta cũng có thể tiến hành bất cứ lúc nào, tuy nhiên để tránh những phiền hà bất tiện trong quá trình thi công thì vẫn nên chọn mùa khô.
-          Chọn thời điểm thi công chống thấm phù hợp không bị ảnh hưởng hay làm gián đoạn các công việc xây dựng nhà ở khác.
-          Tiến hành chống thấm khi chúng ta đảm bảo chuẩn bị tốt về ngân sách tài chính cũng như một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đáng tin cậy.
 
Vật liệu chống thấm tốt nhất cho nhà bạn hiện nay
 
chong tham weber
Weber thương hiệu chống thấm, ốp lát hàng đầu hiện nay
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vữa, keo chống thấm nền nhà, tường nhà, tuy nhiên là nổi bật nhất phải kể tới các sản phẩm chống thấm dòng Weber.

Các sản phẩm chống thấm của Weber có khả năng chống thấm vượt trội, tăng tính kết dính, giúp bạn hạn chế sự co ngót của hồ vữa xi măng sau thi công. Tăng độ đàn hồi, chịu được sự mài mòn ngăn chặn việc hình thành các vết nứt trên bề mặt sản phẩm cũng không chứa các chất phụ gia độc hại gây hại cho sức khỏe con người.

 
Ngoài  việc sử dụng vữa chống thấm Weber bạn nên kết hợp sử dụng loại keo dán gạch đá trong hạng mục chống thấm sàn, sân thượng, trần nhà, tường...
 
Để được tư vấn chi tiết hơn về các thông tin xoay quanh vấn đề chống thấm nền nhà, chống thấm tường nhà ...cho mỗi công trình cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 0936 55 22 66, các nhân viên tư vấn Hải Linh sẽ luôn sẵn sàng giải đáp.

>> Xem thêm: 
Xử lý chống thấm tầng hầm, hồ chứa, bể nước bằng keo chống thấm
                         Các bước thi công chống thấm cho ngôi nhà
Nguồn: http://keooplatgach.vn


>> Xem thêm: 
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây