Tìm keo dán gạch bể bơi, phòng tắm hơi, Spa hiệu quả

Giải pháp ốp lát, chống thấm toàn diện cho bể bơi, spa bằng bộ sản phẩm keo Weber làm keo dán gạch bể bơi, Spa, phòng tắm hơi vốn có độ ẩm và chịu nhiều tác động từ nước

Khu vực hồ bơi, spa, phong tắm hơi là những nơi phải chịu độ ẩm cao liên tục nên việc lựa chọn keo dan gach, keo chà ron phù hợp làm keo dán gạch bể bơi là cực kì quan trọng vì một khi đã hoàn thành và sử dụng việc sửa chữa các sự cố với khu vực này rất khó khăn.

Vấn đề cần quan tâm khi dán gạch bể bơi, spa

bong gach be boi
Bể bơi, phòng tắm hơi rất dễ xảy ra hiện tượng bong tróc gạch
 
Là khu vực có độ ẩm cao nhất là bể bơi thường xuyên phải ngâm trong nước dễ dẫn tới tình trạng nước thấm qua kẽ ron tới lớp trong của gạch gây rỉ nước và bong tróc gạch nếu sản phẩm dán gạch và chà ron không đảm bảo cường độ dính và chống thấm tốt. Việc chịu tác độc của việc thay đổi mực nước thường xuyên và nhiệt độ cũng như hóa chất tẩy rửa bề mặt hay trong nước hồ bơi cũng ảnh hưởng rất lớn bề mặt ốp lát. Bạn cần đảm bảo rằng keo ốp lát và chà ron ở đây phải có khả năng chống ăn mòn, không tác dụng với hóa chất  và chịu được tác lớn để đảm bảo chất lượng cho công trình không xảy ra các sự cố khi sử dụng.

Giải pháp keo dán gạch bể bơi, spa và phòng tắm hơi hiệu quả

keo dan gach
Giải pháp chống thấm, ốp lát toàn diện với keo Weber
 
Với những đặc điểm kể trên thì loại keo dán gạch bể bơi, spa cần rất nhiều tính chất để đảm bảo được chất lượng công trình. Bạn có thể dựa vào đó để đi tìm loại keo dan gach phù hợp và cách thi công tốt nhất. Giải pháp toàn diện với sản phẩm Keo dán gạch Weber sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp này với các sản phẩm sau
  • Vữa chống thấm hai thành phần Weber.dry top với độ dẻo cao bạn có thể thi công một lớp vữa chống thấm lên bề mặt ốp lát đợi chúng khô hoàn toàn rồi mới tiến hành ốp lát.
  • Keo dán gạch Weber.tai gres sẽ là sản phẩm dán gạch cho các vị trí đặc biệt này một cách hoàn hảo.
  • Keo chà ron bạn có thể chọn keo chà ron Weber.color HR hoặc keo chà ron gốc epoxy Weber.color poxy để chám mạch cho khu vực hồ bơi, spa hoặc phòng tắm hơi.
Các sản phẩm keo Weber này sẽ giúp công trình được bền vững theo thời gian. Bạn không cần phải lo lắng tới vấn đề bong tróc gạch hay sửa chữa khó khăn sau khi đã đưa vào hoạt động sản phẩm keo dán gạch bể bơi này thích hợp cả với bể bơi thường hay bể bơi công cộng, phòng tắm hơi hay các Spa sang trọng.

>> Xem thêm: Vấn đề thường gặp khi dán gạch bể bơi và giải quyết
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan

5 bước thi công sửa chữa hồ bơi bằng keo dán gạch chuyên dụng

Nhiều hồ bơi, sau một thời gian sử dụng có hiện tượng bong tróc gạch, trơn trượt, thấm rò nước,..gây...

Nguyên tắc chọn gạch ốp lát và keo dán gạch bể bơi

keo dán gạch bể bơi và gạch ốp lát là hai phần quan trọng nhất trong thi công bể bơi để đảm bảo bạn...

Vấn đề thường gặp khi dán gạch bể bơi và giải quyết

Keo dán gạch bể bơi với các đặc tính về độ bám dính, chống thấm tốt, chịu được áp lực cao từ nước...

Lưu ý khi sử dụng keo dán gạch bể bơi

Keo dán gạch bể bơi là sản phẩm tuyệt vời giúp bạn không còn phải lo lắng về tình trạng thấm, rỉ...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây