Ứng dụng Keo dán gạch 2 thành phần cho gắn đá móc treo,….

Keo dán gạch 2 thành phần giúp bạn có thể đính điểm đá, gắn móc treo tường, sửa các vết nứt bê tông và dán gạch trên các vật liệu đặc biệt một cách dễ dàng.

Keo dán gạch 2 thành phần là sản phẩm gồm keo A và keo B được nghiên cứu sản xuất và pha trộn với tỷ lệ phù hợp tạo nên một sản phẩm có độ gắn kết cao, định hình tốt trên bề mặt thẳng đứng và chịu được tác động của thời tiết khá tốt đặc biệt không chứa phụ gia gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

 

Đặc tính của keo dán gạch 2 thành phần Epoxy

 
Keo có độ bám dính rất cao, cường độ chịu uốn, nén tốt. Bạn có thể sử dụng thi công ở nhiệt độ rất thấp tới rất cao cụ thể 5-45 độ mà không ảnh hưởng tới độ bám dính của keo. Sản phẩm có đặc điểm nổi bật là đóng rắn nhanh nên rất phù hợp cho các khu vực đặc biệt như mặt phẳng đứng hay trần nhà. Keo không gây ố màu gạch, đá và là sản phẩm lý tưởng có các loại đá cẩm thạch, sánh màu. Chịu rung động và shock rất tốt, sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời và rất an toàn với người sử dụng vì không chứa dung môi.
 

Ứng dụng đa dạng của sản phẩm keo dán gạch 2 thành phần

 
bom keo vào
Sử dụng keo 2 thành phần sửa chữa vết nứt bê tông
 
  • Giúp bạn đính điểm đá, làm keo dan gach với loại khổ lớn trên các vị trí đặc biệt như tường thẳng đứng, vị trí cao hay trần nhà một cách dễ dàng cho cả trong và ngoài nhà.
  • Gắn móc treo tường
  • Giúp sửa chữa các vết nứt bê tông, gắn gỗ và kim loại chắc chắn điều mà mọi người đều nghĩ rất khó khăn
  • Làm keo dán trong xây dựng, gắn kết các bề mặt đá tự nhiên, nhân tạo, gạch, bê thông, gỗ, tấm xi măng board,…rất tốt.
 

Hướng dẫn sử dụng keo dán gạch 2 thành phần Epoxy

 
tron keo
Trộn keo hai thành phần Epoxy tới khi hỗn hợp đồng nhất
 
Trộn hai thành phần keo A và keo B theo tỷ lệ 1:1 tới khi được hỗn hợp đồng nhất về màu sắc thì dừng lại. Chú ý mỗi lần trộn chỉ trộn một lượng nhỏ và dùng hết vì keo đóng rắn khá nhanh tránh gây lãng phí. Sau khi trộn được hỗn hợp rồi tiến hành thi công với các vết nứt bê tông,.. bạn đổ dung dịch keo dán gạch 2 thành phần vào vết nứt. Với vật liệu như gạch ốp, đá, gỗ,..cần phải phù keo lên bề mặt với diện tích tối thiểu 10% để đảm bảo độ kết dính, với các móc treo, đính điểm cần phủ keo toàn bộ bề mặt vật đính và ke móc rồi mới tiến hành gắn.
Keo dán gạch 2 thành phần epoxy rất đa năng trong việc sử dụng và cực kì cần thiết cho mọi công trình. Với những ưu điểm vượt trội trên và cách sử dụng dễ dàng đặc biệt sản phẩm rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Còn chần chừ gì mà bạn không chọn lựa keo dán gạch 2 thành phần cho công trình nhà mình. Hãy liên hệ số hotline: 04 355 70 999 - 0936 55 22 66. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

>> Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng keo dán gạch 2 thành phần Epoxy
 Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây