Vữa chống thấm Weber – Dũng sĩ bảo vệ ngôi nhà bạn

Weber thương hiệu keo dán gạch hàng đầu hiện nay không chỉ có sản phẩm keo mà các loại vữa chống thấm của Weber cũng rất được ưa chuộng bởi tính năng bảo vệ tuyệt vời

Vữa chống thấm Weber là vật liệu chống thấm mới đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi sản phẩm có độ bền cao giúp bảo vệ và tăng khả năng chống mài mòn cho bề tông.

Sự ra đời vữa chống thấm Weber

weber
Các sản phẩm Weber với độ chống thấm cao cho công trình độ bền tối đa
 
Nguyên nhân làm cho các kết cấu của ngôi nhà và công trình bị phá hủy là nước. Đã có rất nhiều phương pháp truyền thống chống ẩm tuy nhiên lại không mang lại hiệu quả cao, khí ẩm vẫn thấm vào tường, các tầng hầm, và các vị trí khác của ngôi nhà.
Khi lớp chống thấm này bị phá hủy sẽ gây ra những hư hại cục bộ một cách tự nhiên. Nước ở trong lòng đất thẩm thấu qua tường, phá hủy lớp vữa trát ngoài của vật liệu bảo vệ do hiện tượng mao dẫn bên trong thấm ra bên ngoài.
Sự tác động thường xuyên của hơi ẩm lên các kết câis hỗ, dần tạo ra mảng nấm mốc và sau một thời gian ngắn có thể phá hoại được các kết cấu đó. Nấm mốc phát triển nhanh và xâm nhập vào bất kỳ loại vật liệu xây dựng nào một cách dễ dàng.
Để triệt tận nơi hiện tượng này các nhà nghiên cứu đã cho ra đời dòng sản phẩm vữa chống thấm Weber có thể khắc phục nhược điểm của các loại vữa trộn thủ công truyền thống và đặc biệt chống thẫm rất tốt cho mọi công trình.
 

Cấu tạo của vữa chống thấm Weber 

 
Cấu tạo của vữa chống thấm Weber là một hỗn hợp gồm silicat sođa, nhôm clorua, kẽm sunfat hoặc nhôm, kẽm clorua,..Chúng có thể phản ứng hydroxide canxi được giải phóng từ sự thủy hóa xi măng để tạo thành phần có tính xi măng giúp chèn vào các lỗ trống. Sản phẩm vữa chống thấm Weber có thể tồn tại dưới dạng bột, hồ vữa hay keo lỏng. keo Weber còn giúp làm giảm mức độ truyền dẫn hơi nước ẩm tiết ra từ trong bê tông, tường gạch, các hơi ẩm này có thể tồn tại ở dạng lỏng hoặc hơi nước. Bên cạnh đó còn giúp làm tăng tốc độ liên kết của bê tông, xi măng giúp chúng chống thấm hoàn hảo ngay từ giai đoạn đầu xây dựng.
Ngoài việc sử dụng sản phẩm vữa chống thấm Weber lên bề mặt bạn có thể trộn Vữa chống thấm Weber vào keo dán gạch hay hồ vữa để làm tăng khả năng chống thấm, bảo vệ kết cấu công trình hoàn hảo nhất.
 

Ưu điểm của sản phấm vữa chống thấm Weber

 
keo weber
Bạn có thể thi công vữa chống thấm Weber bằng cách trộn xi măng tăng chất lượng công trình
 
Sản phẩm vữa chống thấm Weber có khả năng chống thấm vượt trội, tăng tính kết dính, giúp bạn hạn chế sự co ngót của hồ vữa xi măng sau thi công. Tăng độ đàn hồi, chịu được sự mài mòn ngăn chặn việc hình thành các vết nứt trên bề mặt sản phẩm cũng không chứa các chất phụ gia độc hại gây hại cho sức khỏe con người.
 
Nếu như bạn cũng muốn có dũng sỹ bảo vệ cho ngôi nhà mình hãy liên hệ ngay với đại lý keo dán gạch Hải Linh để nhận ưu đãi khi mua sản phẩm keo dán gạch và vữa chống thấm Weber.

>> Xem thêm:  Cách chọn keo Weber cho thi công dán gạch men
                         Quy trình thi công keo Weber đơn giản và chính xác
                         Tuyệt chiêu chống thấm với keo chống thấm Weber.dry tex
                         Tìm đại lý keo dan gach tại Hà Nội

 
Nguồn: keooplatgach.vn

 
Bài viết liên quan

Chống thấm cho bể nước, bể bơi bằng vữa chống thấm

Vua chong tham sẽ là sản phẩm tuyệt vời cho khu vực nhà bạn để đảm bảo không bị rò rỉ và nước từ...

Sử dụng vữa chống thấm – giải pháp chống thấm hiệu quả

Vữa chống thấm chính là giải pháp cho ngôi nhà với đặc tính cơ bản là chống thấm tốt bạn sẽ không...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây