Vữa chống thấm Weber tốt nhất cho công trình nhà bạn

Thấm dột vấn đề đau đầu của rất nhiều công trình và chủ nhà bởi chúng không chỉ gây mất thẩm mỹ còn ảnh hưởng kết cấu độ bền công trình vậy phải chống thấm ra sao
Do thời tiết khí hậu tại Việt Nam có mùa nồm rất ẩm ướt gây rất nhiều phiền toái cho người sử dụng, để khắc phục được tình trạng này các nhà nghiên cứu đã cho ra đời những dòng sản phẩm vữa chống thấm tuyệt vời với hàng trăm loại khác nhau. Vậy làm sao để có thể lựa chọn loại vữa chống thấm hiệu quả nhất cho ngôi nhà tại những vị trí dễ thi công và tình trạng thấm dột nhỏ.
 
Tuong tham nuoc
Thấm dột nấm mốc là hiện tượng khó chịu không phải của riêng ai
 
Vữa chống thấm nào tốt nhất cho công trình nhà bạn
 
Vữa chống thấm là giải pháp đơn giản mà nhiều người lựa chọn để chống thấm vừa có thể chống thấm vừa đảm bảo thẩm mỹ cho công trình xây dựng của bạn. Có rất nhiều loại vữa chống thấm cho khách hàng lựa chọn, và mọi người cũng thường đặt câu hỏi: Loại vữa chống thấm nào tốt nhất cho công trình hiện nay là gì?
Nhiều người dùng lựa chọn tiêu trí giá cả để lựa chọn vữa chống thếm tốt hay kém. Giá vữa chống thấm tùy loại, loại cao cấp, loại trung bình, loại giá rẻ. Nhiều loại vữa chống thấm của nhiều hãng có tên tuổi như Weber...Loại vữa chống chống thấm Weber được nhiều người sử dụng và được phản ánh tốt từ khách hàng. Xin lưu ý rằng, khi bạn sử dụng vữa chống thấm tốt mà thi công chống thấm kém thì kém chất lượng sẽ không cao.
Ngoài  việc sử dụng vữa chống thấm  bạn nên kết hợp sử dụng loại keo dán gạch đá trong hạng mục chống thấm sàn, sân thượng, trần nhà, tường....
Mỗi hạng mục chống thấm cần tìm hiểu rõ nguyên nhân mới đi tìm vật liệu chống thấm thích hợp để khắc phục và cách chống thấm tường hiệu quả.
Theo các chuyên gia chống thấm thì những công trình được quan tâm chống thấm ngay từ đầu thì chi phí bỏ ra không quá cao, nếu ta khắc phục sự cố chống thấm sau khi công trình đã đưa vào sử dụng thì chi phí cao rất nhiều lần và không đảm bảo thẩm mỹ của công  trình. Ngoài ra, muốn chống thấm, cần xác định rõ thấm do nguyên nhân nào, sau đó mới chọn vật liệu chống thấm và cách thi công phù hợp thì việc chống thấm mới có hiệu quả cao.
 
Một số loại vữa chống thấm đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
 
thi cong chong tham ngoai
Thi công quét keo chống thấm hiệu quả
 
-          Vữa chống thấm Weber.dry TOP có tính chất dẻo, chống các vết rạn nứt nhỏ, chịu được áp lực nước ở độ sâu 30 m, có thể sử dụng cho bề mặt nội thất và ngoại thất.
-          Vữa chống thấm Weber.dry TEX chịu được áp lực nước bên trong lẫn bên ngoài với độ sâu lên đến 50 mét nước, đặc biệt phù hợp dùng để chống thấm cho hồ bơi trước khi dán gạch. Không độc hại. Dễ sử dụng bằng cọ hoặc bay răng cưa.
-          Vữa chống thấm Weber.dry SEAL cung cấp khả năng chống thấm hoàn hảo. Phản chiếu ánh nắng mặt trời, giảm nhiệt độ bên trong nhà đến 8%.
Để được tư vấn sử dụng Vữa chống thấm cho các hạng mục công trình, thi công chống thấm chất lượng cao, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm vữa chống thấm tốt nhất hiện nay cho công trình nhà bạn.
 
Nguồn: http://keooplatgach.vn/
Bài viết liên quan

Keo dán gạch Weber cung cấp các giải pháp ốp lát gạch tiên tiến nhất

Keo án gạch là vật liệu xây dựng thiết yếu của mỗi công trình. Với ưu điểm vượt trội tính đảm bảo...

Keo dán gạch Weber có những tính năng vượt chội gì?

Keo dán gạch Weber rất được ưa chuộng trên thị trường với rất nhiều tính năng vượt bậc về chất lượng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây