Xử lý tường nấm mốc dứt điểm bằng keo chống thấm nước

Keo chống thấm nước giải pháp tận gốc cho các trường hợp thấm, nấm mốc gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà

Tường nhà bị ẩm mốc là hiện tượng mà rất nhiều gia đình gặp phải. Những vết nấm mốc, loang nổ làm cho căn phòng mất thẩm mỹ. Vậy đâu là giải pháp cho bạn, sử dụng keo chống thấm nước sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc vấn đề khó chịu này.

 
nam moc tuong nha
 
Hiện tượng nấm mốc khó chịu trong các ngôi nhà
 
Hiện nay khi xây dựng có rất nhiều gia đình lựa chọn cách dùng sơn và bả ma tít để trang trí tường và chống thấm tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nó không thể đảm bảo được chống thấm hoàn toàn nên vẫn xảy ra hiện tượng nấm mốc trên bề mặt tường.
 

Xử lý tường bị thấm, nấm mốc

 
lam sao de diet nam moc trong nha hieu qua
Vệ sinh nấm mốc trên bề mặt trước khi thi công
 
Muốn xử lý tận gốc vấn đề khó chịu trên bạn cần làm sạch bề mặt tương, cạo lớp vôi, sơn cũ rồi tiến hành rửa sạch để khô tránh tình trạng thi công lại rồi vẫn bị bong rộp, thấm nước.
Nếu tường xảy ra cả hiện tượng nứt vỡ thì cần đục hết lớp vữa quanh vết nứt xử lý chúng bằng cách dùng keo dánh gạch, vữa chống thấm pha loãng rót vào trong khe nứt đợi khô hoàn toàn mới tiến hành trát lại bề mặt rồi thi công chống thấm.


 
ve sinh be mat
Quét keo chống thấm nước cho bề mặt 
 
 
Thi công chống thấm bề mặt thi công sau khi đã làm sạch và để khô bạn tiến hành chống thấm bằng cách dùng chổi bằng, cứng nhúng vào keo chống thấm nước rồi quét lên bề mặt tường. Qúet xong lớp thứ nhất chờ keo khô hoàn toàn thì tiến hành quét lớp thứ 2 vuông góc với lớp 1 để đảm bảo chống thấm. Nếu có điều kiện bạn có thể quét 3-4 lần mỗi lần cách nhau 90 phút. Với thi công cho khu vực nhà tắm, quanh hộp kỹ thuật thì cần quét keo chống thấm cả mặt trong lẫn ngoài, còn các vị trí cần trang trí như tường phòng khách có thể quét chống thấm sau đó thi công dán gạch đá lên vị trí vừa thi công bằng keo dán gạch ốp tường để đảm bảo thẩm mỹ tốt nhất cho công trình.

Chú ý sau khi đã chống thấm bạn cũng nên kiểm tra định kì và chống thấm lại các vị trí đặc biệt như phòng tắm, hộp kỹ thuật,...Lời khuyên dành cho tất cả mọi người là nên quan tâm tới việc chống thấm cho ngôi nhà ngay từ lúc xây dựng để đảm bảo chất lượng công trình và tránh sự khó chịu do nấm mốc gây ra.
Mọi thắc mắc còn lại bạn hãy tới ngay Showroom Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến đại lý keo dán gạch, chống thấm để được tư vấn cẩn thận và xử lý tận gốc hiện tượng thấm, nấm mốc của tường nhà bằng keo chống thấm nước.

>> Xem thêm: Nguyên tắc và quy trình thi công keo ốp lát cần tuân thủ
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây