Xu thế keo dán gạch 2017

Keo dán gạch sản phẩm cho thi công ốp lát đơn giản nhanh chóng mà vẫn bảo đảm chất lượng và độ bền cho công trình. keo ốp lát sẽ là xu thế hàng đầu 2017

Trong các công trình hiện đại ngày nay keo dán gạch đã bắt đầu xuất hiện và đang dần được sử dụng rộng rãi. Việc sử dụng keo dán gạch mang đến nhiều  tiện ích cho người thi công, đồng thời đảm bảo chất lượng tính thẩm mỹ cho công trình tốt hơn so với những sản phẩm thi công gạch ốp lát truyền thống.

 

Lý do keo dán gạch ra đời

 
keo dan gach cho cong trinh tham my
Keo ốp lát giúp bám dính và lớp keo mỏng tăng thẩm mỹ cho công trình
 
Do ngành công nghiệp xây dựng ngày càng phát triển với những yêu cầu cao hơn các nguyên liệu như gạch ốp lát cũng được cải thiện liên tục tạo nên những sản  phẩm mới với ưu điểm là không hút nước như các loại gạch ốp lát chất liệu granite, gạch mosaic...chúng có thẩm mỹ khá cao nhưng lại không thể thi công gạch ốp lát bằng hồ dầu. Chính từ nhu cầu cao đó mà sản phẩm keo dán gạch được ra đời  và không ngừng phát triển ngày một hoàn thiện cho ứng dụng trong xây dựng.
 

Xu thế keo dán gạch năm 2017

 
keo weber
Keo dán gạch cho thi công nhiều công trình khác nhau hiệu quả
 
Keo ốp lát dần được ưa chuộng và sử dụng phổ biến bởi nhiều tính năng tiện ích của sản phẩm, Với keo dán gạch bạn có thể sử dụng ốp lát các loại gạch đá kích thước lớn một cách dễ dàng, ốp lát cho các khu vực điện hình khách nhau như bể bơi...Một số thương hiệu keo dán gạch nổi tiếng phù hợp cho những loại gạch khác nhau như keo dán gạch Weber, keo Mova, keo dán gạch Mapei,...
Không chỉ có tính đa dạng về sản phẩm, dễ dàng lựa chọn cho thi công phù hợp mà  keo còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn hồ dầu, xi măng vữa thông thường. Trước đây nếu dùng xi măng bạn phải trải qua nhiều công đoạn tốn thời gian như ngâm gạch, sàng cát, trộn xi măng mà không thể ước lượng tỷ lệ chính xác cho chất lượng cao nhất nếu như không có tay nghề, hay kinh nghiệm cao. Còn đối với các loại keo dán gạch bất cứ loại nào bạn chỉ cần trộn keo với nước theo tỷ lệ hướng dẫn là bạn có thể  thi công gạch một không cần phả ngâm gạch mà vẫn đảm bảo cho công trình sạch sẽ nhờ sản phẩm đóng gói gọn nhẹ và khi trộn chúng ta trộn trong xô.
Các loại gạch ốp lát hiện nay đều có đặc điểm là ít hút nước nếu như thi công bằng dầu hồ thì không thể đảm bảo độ bám dính lâu dài sẽ dễ dàng gây bong tróc, phồng rộp....Với các sản phẩm keo dán gạch chúng ta khắc phục được nhược điểm hồ dầu rất tốt giúp cho công trình luôn bền đẹp và có tính thẩm mỹ cao.
Trong những năm vừa qua keo ốp lát, keo dán gạch ốp tường mới bắt đầu xuất hiện và chưa được sử dụng nhiều thì cho đến năm 2017 thì chắc chắn dòng sản phẩm này sẽ có sự đột phá mới. Keo ốp lát sẽ xuất hiện trong hầu hết các công trình lớn nhỏ khác nhau nhờ ưu điểm vượt trội của nó.

>> Xem thêm: Chọn sản phẩm keo dán gạch phù hợp với từng loại gạch ốp lát
                       5 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng keo dán gạch
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây