Keo chống thấm MOVA LASEN LW Keo chống thấm MOVA LASEN LW Keo chống thấm nước Mova LASEN LW được thi công trực tiếp trên các bề mặt xây dựng để ngăn thấm nước từ bên ngoài vào hay rò rỉ nước từ trong ra LASEN LW Keo chống thấm Số lượng: 0 cái
  • Keo chống thấm MOVA LASEN LW

  • Đã xem : 1073
  • Giá bán: Liên hệ
  • Keo chống thấm nước Mova LASEN LW được thi công trực tiếp trên các bề mặt xây dựng để ngăn thấm nước từ bên ngoài vào hay rò rỉ nước từ trong ra

Keo chống thấm Mova LASEN LW là chất chống thấm dạng lỏng màu trắng đục, một hợp chất không ion Silane- Silonxane, sản phẩm, hoạt động như một lớp nhũ tương tạo ethanol trong quá trình thi công,  được thi công trực tiếp lên bề mặt các khối xây các vật liệu xây dựng xốp gốc xi măng như vữa xây trát, vữa trang trí và gạch đá  để ngăn sự thấm nước từ bên ngoài  và giảm sự xâm nhập nước trong xử lý vật liệu.

Cơ chế chống thấm

    Sản phẩm Mova Lasen Lw nhờ đặc tính silane – siloxane với cấu trúc phân tử rất nhỏ cho phép Silane bám dính trên bề mặt được phủ , có khả năng phản ứng hóa học, liên kết với các chất nền và trở thành một phần bền vững của bề mặt được phủ.
    Bề mặt sau khi xử lý Mova Lasen Lw có cấu trúc hai lớp tạo ra hiệu ứng vật lý: hạt nước rớt trên bề mặt phủ cuộc thành hình cầu lăn xuống khỏi bề mặt và cuốn theo luôn các vết bụi do tạo thành bề mặt trơn láng cực kỳ ghét nước và đẩy nước để tránh sự thấm ướt gọi là hiệu ứng lá sen “ tự sạch”.

Lĩnh vực ứng dụng:
    Bảo vệ các bề mặt xốp  xây dựng gốc xi măng được yêu cầu chống thấm là bắt buộc như các khối xây, vữa trát tường, gạch nhẹ bê tông khí chưng áp và bê tông bọt và đá tự nhiên…
    Được sử dụng như một thành phần trong công thức chống thấm sơn gốc nước và sơn phủ có tác dụng kháng lại sự hấp thụ mao dẫn của nước.

Ứng dụng điển hình:

    Tường xây gạch đỏ  trát bằng vữa xi măng cát
    Tường xây gạch nhẹ bả lớp Skimcoat
    Tường bả lớp trang trí vữa màu
    Tường ốp lát đá tự nhiên
    Tường sơn bả sơn gốc nước

Ưu điểm:

    Mova Lasen Lw phản ứng hóa học và liên kết với các chất nền và trở thành một phần của nền tạo thành bề mặt kỵ nước và đẩy nước bền vững.
    Mova Lasen Lw là hợp chất polymer không chứa Si-H.
    Dễ thi công bằng cách phun trực tiếp lên bề mặt cần chống thấm.
    Bám dính tốt với các bề mặt vật liệu xây dựng xốp gốc xi măng
    Không thấm nước và có khả năng tự làm sạch

Chú ý khi sử dụng:

    Không sử dụng chống thấm cho bể nước ăn hay cho công trình có mục đích y tế.
    Không sử dụng Mova Lasen Lw để chống thấm cho các kết cấu xi măng phải làm việc liên tục dưới áp lực thủy tĩnh cao như bể nước…

Hóa chất chống thấm gạch nhẹ, gạch không nung ...MovaLasen

Thông số kỹ thuật:
    Màu sắc: Trắng sữa
    Thành phần: gồm có Alkoxysilane và polydimetylsiloxan.
    Tỷ trọng: 1.0 - 1,05
    Độ pH: 5.0- 7.0

Định mức sử dụng:
    Lượng dùng:
    Vữa xi măng cát: 15 m2/lít
    Gạch nhẹ bê tông bọt hay bê tông khí chứng áp: 4 m2/lít.
    Đá tự nhiên: 10m2/lít

Hướng dẫn sử dụng.
    Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt vữa phải được làm sạch, đặc chắc và không được dính dầu mỡ, bụi xi măng và các tạp chất bám dính khác.
    Thi công: Phun trực tiếp Mova Lasen Lw bằng bình áp suất thấp lên toàn bộ bề mặt cần chống thấm đảm bảo không bỏ sót vị trí nào.
    Bảo dưỡng: Để yên tránh tác động cơ học lên bề mặt sau khi đã xử lý Mova Lasen Lw ít nhất 12 giờ để Mova Lasen Lw phát huy hết tác dụng chống thấm, sau đó mới được phép thi công các lớp khác phủ lên trên lớp chống thấm.

Vệ sinh
    Lau sạch tất cả các dụng cụ thiết bị bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng.

Lưu trữ và bảo quản:
    Tối thiểu 06 tháng trong điều kiện nguyên thùng kín và  ở nơi khô thoáng có nhiệt độ từ ( 0-45oC ).
Đóng gói theo trọng lượng tĩnh: Trong can 1lít, 5lít, 20 lít.

Hướng dẫn an toàn
    Để hỗ trợ khách hàng với nhu cầu cần những sản phẩm an toàn, Mova có một tổ chức Quản lí sản phẩm lớn và Đội ngũ chuyên gia về Đảm bảo An toàn sản phẩm và tuân thủ các quy định tại mỗi khu vực.
Bảo hành của nhà cung cấp
    Những thông tin được cung cấp cho bạn trên đây dựa trên thiện ý và chúng tôi cho là chính xác. Tuy nhiên, do điều kiện và cách thức sử dụng sản phẩm của khách hàng nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, thông tin này không nên được dùng để thay thế cho các phép thử của khách hàng nhằm đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi an toàn, hiệu quả và hoàn toàn thích hợp với mục đích sử dụng cuối cùng của khách hàng. Những gợi ý sử dụng cũng sẽ không được xem là việc khuyến khích vi phạm bất kì bằng sáng chế nào.
    Mova chỉ bảo hành duy nhất cho trường hợp sản phẩm của chúng tôi còn nguyên đặc điểm kĩ thuật tại thời điểm được giao cho khách hàng.
Trong trường hợp đó, khách hàng sẽ được hoàn trả tiền hoặc thay thế bằng sản phẩm khác.
    Mova đặc biệt từ chối bất kì sự bảo đảm rõ ràng hay ngầm định về việc sản phẩm có phù hợp với mục đích nhất định hay về khả năng bán được của sản phẩm.
    Mova cũng không chịu trách nhiệm với bất kì thiệt hại ngẫu nhiên hay hậu quả nào.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 Từ khóa:
Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây